ỨNG DỤNG PEACEFUL LIFE – KẾT NỐI, CHIA SẺ VÀ CHỮA LÀNH

Peaceful Life xin trân trọng giới thiệu đến mọi người ứng dụng Peaceful Life. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng Sống Lành/Peaceful Life – cộng đồng những người đam mê nghiên cứu, học tập và thực hành các liệu pháp chữa lành thông qua nhiều kĩ thuật và phương pháp khác nhau, bao gồm: Reiki, trị liệu âm thanh, khí công, trị liệu tinh thể, v….v.

Với ứng dụng này, người dùng, các nhà trị liệu, giáo viên, khách hàng VIP, đối tác cung cấp cơ sở vật chất của Sống Lành/Peaceful Life có thể kết nối, trao đổi và chia sẻ thông tin hữu ích liên quan đến các liệu pháp chữa bệnh thay thế, tham gia cộng đồng trị liệu tại nhiều cơ sở trên toàn thế giới.

Ngoài ra, người dùng phổ thông và VIP có thể đăng ký và tham gia các sự kiện, khóa học ngay trên ứng dụng cũng như đặt chỗ và đăng ký dịch vụ của chúng tôi. Các nhà trị liệu, giáo viên và các cơ sở đối tác có thể nhận và quản lý các cuộc hẹn khám sức khỏe, tìm hiểu những tin tức mới nhất về cộng đồng Sống Lành/Peaceful Life trên toàn thế giới.

Mọi người tải ứng dụng về điện thoại theo link sau:
CHplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.steven.peacefullife
App Store: https://apps.apple.com/vn/app/peaceful-life/id6467188889?l=vi

Anh Chị Em nào đã là thành viên của Peaceful Life, sau khi tải xong xin nhắn tin qua Chăm sóc khách hàng để lấy thông tin đăng nhập.

 

Quét mã QR để tham gia nhóm chat Siam Reiki – Cập nhật thông tin trên Zalo

Quét mã QR để  tham gia nhóm chat Cập nhật thông tin trên Whatsapp