Học viên cũ đã học DPA sẽ đến lớp hỗ trợ các bạn Học viên mới.

Cảm ơn sự trợ giúp của các bạn cho thầy Steve, Siam Reiki và Ban tổ chức

– – – –

Hi mọi người, em là Hiền ạ, là học viên cũ khóa DPA tháng 11/2022 đợt Thái Lan Gathering. Em xin phép được chia sẽ kinh nghiệm học của mình để mọi người có thể hình dung sơ qua môn DPA, đồng thời nắm được thông tin cơ bản mình cần chuẩn bị những gì và cũng như tinh thần học sẽ như thế nào ạ.

1/Đầu tiên, DPA là gì?

Link tham khảo: https://siamreiki.info/phat-trien-ky-nang-ngoai-cam-dpa/

.DPA là Develop Psychic Abilities, giống như tên gọi vốn có khóa học là Phát triển các khả năng ngoại cảm. Sẽ gồm 30 bài thiền để học cách làm quen với những khả năng ngoại cảm vốn có của mình. Cũng giống như giác quan nhận thông tin của cơ thể về thế giới bên ngoài, chúng ta cũng có các giác quan cảm nhận năng lượng đặc biệt riêng ở bên trong. Và khả năng mỗi người sẽ khác nhau. Có người sẽ mạnh hơn về nhìn hoặc cảm nhận chẳng hạn. Và cũng có thể chỉ duy nhất nhạy về một giác quan duy nhất hoặc nhiều giác quan.

  • Khả năng Nhìn. (Thị giác)
  • Khả năng Nghe. (Thính giác)
  • Khả năng cảm nhận năng lượng ( Xúc giác )
  • Khả năng ngửi thấy mùi hương hoặc nếm vị đặc trưng các dạng năng lượng khác nhau. (Khứu giác, vị giác)
  • Khả năng Biết. Thông tin được dẫn trực tiếp từ Nguồn cao cả thiêng liêng, và ngay lập tức, ta chỉ Biết là như vậy, nhưng không hiểu vì sao ta lại biết được như vậy.

2/Học DPA sẽ như thế nào?

Chúng ta sẽ được thầy Steve dẫn thiền thông qua 30 bài thiền trong 7 ngày, mỗi bài thiền sẽ có các chủ đề khác nhau. Những bài thiền đầu tiên sẽ là tiền đề cho những bài thiền về sau. Thiết lập cho chúng ta nền móng căn bản để sử dụng khả năng ngoại cảm của mình, và những công cụ phương pháp hỗ trợ đắc lực cho các công tác tâm linh trong quá trình healing khách hàng sau này. Hoặc chỉ đơn giản là công cụ để ta có bước nhảy vọt trong tư tưởng, phát triển bản thân một cách cách vượt bậc, buông bỏ những vướng mắc tắc nghẽn cũ và mở rộng không gian tâm linh bên trong mình.

3/Học DPA, cần chuẩn bị gì?

+ Một quyển sổ và 1 cây bút. Học DPA chúng ta sẽ k ghi chép gì nhiều cả, sổ và bút dùng để ghi nhận hành trình học của mình.

Giữa các bài thiền, sẽ có thời gian nghỉ tầm 1 tiếng rưỡi, để cơ thể vật lí và đặc biệt các giác quan ngoại cảm có thời gian nghỉ xã hơi. Vì khi học DPA cần rất nhiều sự buông xã tâm trí, tập trung cao vào bên trong, để các giác quan trở nên nhạy cảm hơn, luồng thông tin cũng vì thế sẽ nhận được một cách dễ dàng và trôi chảy hơn.

Vì thế trong thời gian nghỉ ngơi này rất quan trọng, mọi người có thể tìm nơi để nghỉ ngủ dưỡng sức lấy tinh thần cho những bài thiền mạnh mẽ tiếp theo. Hai là có thể tận dụng thời gian rảnh để chữa lành reiki cho chính mình, cho người khác hoặc nhận reiki từ những người khác. Việc này hỗ trợ đẩy thông các tắc nghẽn cần thiết để mọi người học DPA thuận lợi hơn.

* Một tâm trí mở rộng “Open Mind”, để cho phép mọi thứ điều có thể xảy ra một cách dễ dàng, không phụ thuộc vào niềm tin cũ để giới hạn khả nă ng thực sự vốn có của bản thân lại, mà chúng ta sẽ “đầu hàng” với vũ trụ.

* Và một tâm thế “Be Nice To Yourself” đối sử dịu dàng tử tế trân trọng với bản thân mình. Riêng em cảm thấy điều này thật sự rất cần thiết khi tham gia khóa học. Chỉ cần như vậy thôi cũng đã đủ rồi, dù kết quả học thu lại có như thế nào, tôi chào đón tất cả và trân trọng biết ơn chính mình, khi cho phép bản thân được cơ hội trãi nghiệm khả năng vô hạn của chính tôi.

#Bàntaychữalành #Healinghand #DPA #psychic #psychicmedium #psychicsurgery #SiamReiki #reiki #reikimaster

Love & Peace
——
Thầy Steve và các khóa học: https://siamreiki.info
Cộng đồng Siam Reiki tại Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/siamreikivietnamcommunity
Zalo cập nhật thông tin: https://zalo.me/g/vxtead827
FB Siam Reiki: https://www.facebook.com/SiamReikiVN
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@siamreikivietnam
Hotline: (+84) 036 801 7471

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *