Chia sẻ của bạn Hiền Ngọc về Khoá thiền phát triển kỹ năng ngoại cảm DPA

“Sau chuyến qua Thái học DPA ở 7Stone, mình đã có những đút kết sau:

1. Tất cả mọi người đều có khả năng ngoại cảm ?

Minh chứng là đoàn mình ai học DPA, cuối cùng đều được pass qua hết, và đồng thời đảm bảo được chất lượng, chứ không học qua loa. Trong quá trình học, cũng vài anh chị có fail và làm lại nhiều lần.

Thật ra mình nghĩ, từ khi sinh ra ai cũng đã có sẵn khả năng đó rồi. Trong quá trình lớn lên, mình mất đi kết nối sâu sắc bên trong và dành phần lớn thời gian tập trung thế giới bên ngoài. Vậy nên mục đích đi học là khơi gợi lại những gì vốn sẵn có của chính mình mà thôi.

2. Cứ thử thôi ?

Mặc kệ tính đúng sai, thông tin nhận được. Vì cuộc thám hiểm chỉ ở qui mô cá nhân, không có làm ảnh hưởng tới bất kì ai.

Mình thuộc nhóm người, thấy được, được chứng thực bởi nhiều người, thì mới tin. Cố chấp lắm. Nhưng nhờ vậy, sau khi pass qua được bài dịch chuyển phóng chiếu tâm thức tới những nơi khác ở trên Trái Đất. Dưới thông tin xác thực và cùng sự có mặt nhiều người bạn trong bài test đó, mình mới có niềm tin vững chắc hơn với khả năng của chính mình.

Chuyện mình pass qua được những bài test ngoại cảm, là do mình đã trãi qua một số chuyện trong hành trình tu tập nhất định từ trước, nhờ đó mà tinh thần mình rất tỉnh táo và ổn định. Chứ mình không hề giỏi hơn bất kì ai hết, chỉ là sớm có nhiều va chạm và trãi nghiệm hơn mọi người. Nên sẽ đi nhanh hơn thôi. Và mình tin, mọi thời điểm là đúng nhất, phù hợp nhất đối với tất cả mọi người.

Và rồi, mình không mong đợi bất kì kết quả nào cả, chẳng quan tâm đúng sai thông tin mình nhận được. Thấy hình ảnh gì, nghe gì cảm thấy gì, thì cứ nói ra thôi, chẳng thèm nghi ngờ, mình mặc kệ. Vì mình đang học mà, luyện tập mà, nếu có sai thì thử lại, làm hoài, thử hoài, xác suất đúng sẽ cao thâu.

Từ sự vững vàng ở tinh thần đó, dòng chảy hình ảnh và thông tin được tới với mình rất dễ dàng và chi tiết tới từng chiếc lá, sự vật, hành động con vật, ở khu đất mà mình thậm chí chưa từng nghe tới tên. Còn không đánh vần được tên cái địa điểm, mà mình được giao để tới đúng nữa á. Hehe. Nhớ lại mà mắc cười ?

3. Nghe tâm linh vậy thui, nhưng đồng thời rất khoa học. ??

Quá trình ngoại cảm, đơn giản luyện tập hạ tần số sóng não xuống tới mức Delta, để đi tới trạng thái ý thức định sâu nhưng vẫn tỉnh táo. (Về những nghiên cứu các mật độ dãy tần số sóng não của con người, thì mọi người có thể search thông tin trên mạng.)

Luyện tập để được ở trong trạng thái sóng não đó một cách ổn định, và vào được trạng thái đó nhanh nhất có thể. Từ đó thực hiện các công tác ngoại cảm, các thao tác xuất, nhập, thông tin cần thiết.

4. Có nguy hiểm hông? Câu trả lời theo sự tự cảm nhận mình là Không ? Mà nếu bạn thấy nó nguy hiểm thì sẽ nguy hiểm. Bản thân mình thì không ?

Vì với mình mọi thứ rộng mở được, có xuất phát điểm từ Sự Thật. Bạn không thật chính mình, không rộng mở cả trái tim và tâm trí, mọi khả năng vốn có sẽ tự block lại như trạng thái ban đầu.

Mọi ý định, cảm xúc gây hại bất kì cá nhân khác sẽ không gây hại bất kì ai, mà sẽ auto trở lại với mình.

Vậy nên mới có quá trình luyện tập, hướng bản thân tập trung những điều mang sự ý nghĩa thật sự, niềm vui trong cuộc sống.

Có gì buồn mình sẽ tự thưởng thức nỗi buồn. Có giận ai, mình sẽ thẳng thắng nói ra, và tự giải quyết bên trong, tha thứ cho chính mình. Ùi dễ mà, khi mình đổi được mindset mới, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi ở mindset cũ. Trong quá trình luyện tập sóng não, tự động sẽ có những cài đặt như vậy.

Như mình đã biết đây là một trong quy luật cơ bản vũ trụ này rồi.

We get what we are ~ ?

5. Học để làm gì?

Có nhiều mục đích khi mọi người tới học. Giải quyết vấn đề người học đang mắc phải, hay Hỗ trợ công việc reiki, các hình thức chữa lành khác, hoặc chỉ đơn giản vì sự tò mò hiếu kì.

Dù bất kì lí do gì đi nữa, mình cũng cảm ơn bản thân cho phép mình được trãi nghiệm những điều rất nhiệm màu, magical những ngày vừa qua. Cảm ơn những người cùng đồng hành với mình trên con đường này ?

Sau khi học DPA xong, mình cảm nhận chính mình và mọi người đang trân trọng sự sống hơn rất nhiều đó chứ.

Và đơn giản chỉ điều đó thôi cũng thật tuyệt vời ~?

Tèn ten~

Bài đút kết hết ùi ~ ☺️

Hình ảnh dưới này là vật dụng mình thu thập được chuẩn bị cho bài kiểm tra cấu trúc, tầng lớp bên trong vật thể, con vật ý thức á. Thú vị lắm đúng không nào ? ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *