Hỏi Đáp cùng Siam Reiki

Trong khi làm trị liệu Reiki cho khách hàng mà trị liệu viên nhận thấy dòng năng lượng đi ngược từ người khách hàng vào cơ thể mình thì giải quyết như thế nào?

Bạn cảm thấy như vậy, chỉ đơn giản là bạn đang nhận năng lượng từ khách hàng, không phải của mình, nhưng nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân bạn nên việc bảo vệ năng lượng là điều quan trọng.

Có 2 điều nên làm khi trường hợp này xảy ra:
1. Tác ý đẩy dòng năng lượng trả về
2. Câu khẳng định “Tôi không nhận dòng năng lượng này” 3 lần, có thể nhờ các vị thầy tâm linh hướng dẫn của mình (Spriritual Guides) hỗ trợ

Với những bạn nhạy cảm thì việc đồng bộ hoá nỗi đau của khách hàng vào cơ thể mình diễn ra khá nhanh, nên ngay khi nhận thấy dấu hiệu dòng năng lượng đi ngược hướng như trên thì phải ngay lập tức, không cần suy nghĩ gì thực hiện thao tác đẩy trả dòng năng lượng về.

Nếu như bạn đã có thao tác đẩy trả năng lượng từ cơ thể khách hàng về nhưng mà không có tác dụng, thì hãy “Cắt” nó đi. Đẩy năng lượng xấu vào tường, sau đó có thể tắm rửa, thanh tẩy hoặc thiết lập 1 vòng tròn tinh thể đơn giản (nếu có) và ngồi trong đó để loại bỏ năng lượng xấu.

Với những ca đơn giản bị đau về cơ thể vật chất thì việc này không có gì đáng lo nhưng nếu là nhiều lớp cơ thể khác nữa thì mình sẽ khó xử lý. Vì thế nên, bạn có thể học thêm các kĩ năng khác để bảo vệ năng lượng của bản thân.

Love & Peace
——
Thầy Steve và các khóa học: https://siamreiki.info
Cộng đồng Siam Reiki tại Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/siamreikivietnamcommunity
Zalo cập nhật thông tin: https://zalo.me/g/vxtead827
FB Siam Reiki: https://www.facebook.com/SiamReikiVN
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@siamreikivietnam
Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@siamreikivietnam
Instagram: https://www.instagram.com/siamreikivn/
Hotline: (+84) 036 801 7471 hoặc 0948 074 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *