Master Steve Và Tiêu Chuẩn Cao Về Trị Liệu

Master Steve – Người tạo ra những tiêu chuẩn cao cấp trong trị liệu Reiki chuyên nghiệp

Steve (Lee Wei-de) là người sáng lập Siam Reiki và theo đuổi sứ mệnh Người Gìn giữ An Lành (Peace Keeper) cho thế giới.

Ông đã đưa ra các chương trình đào tạo từ những cấp độ cơ bản tới nâng cao trong trị liệu bằng Reiki cùng các khóa đào tạo phát triển cá nhân, phát triển năng lực tâm linh…để thay đổi con người trở nên sống tỉnh thức và biết tự chữa lành bản thân, giúp gia đình và cộng đồng.

Steve là người thiết kế ra các chương trình trị liệu Tích hợp các phương pháp trị liệu cổ truyền cùng với Hiêp hội Y học cổ truyền tại Thái Lan, mở ra một trung tâm trị liệu tại Thái Lan gồm rất nhiều công cụ, yếu tố hỗ trợ như: dinh dưỡng, thảo dược bản địa, khí công, mát xa trị liệu kiểu Thái, máy đo năng lượng 3DMRA, Reiki, … và đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp bệnh lý nan giải, ung thư và trọng bệnh khác.

Là chuyên gia tầm cỡ quốc tế, với trực giác nhạy ben và khả năng chữa bệnh bằng tâm linh, Steve đã đi trị liệu từ châu Á, tới châu Âu, Mỹ và các nước Trung Đông. Đồng thời, ông cũng được công nhận là một nhà ngoại cảm và nhà giả kim.

Với khả năng truyền đạt thông tin mộc mạc, dễ hiểu và kinh nghiệm làm việc hơn 20 năm cùng với các chuyên gia, giảng viên đặc biệt khác tại Úc, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và Đài Loan, Steve đã ươm tạo một lực lượng học viên và giáo viên Reiki dẫn đầu so với các Bậc thầy Reiki khác.

Trước khi biết đến Reiki, Steve là thầy dạy Kungfu, với những môn như khí công, bấm huyệt, căn chỉnh xương, chườm nóng lạnh, xoa bóp trị liệu,… và có hơn 200 học viên trong bộ môn Kungfu. Đồng thời phát triển về võ học thì Steve là bậc thầy và hiện đang giảng dạy về các bộ môn khoa học tâm linh và năng lượng như: Khóa reiki (các cấp độ); Phát triển khả năng ngoại cảm (DPA), Chữa bệnh bằng tinh thể, Con lắc cảm xạ, Phép đo tâm lý học (liên quan thái độ, niềm tin) và Tiễn vong Siêu thoát…

Steve là một thầy tiến hành các nghi lễ trừ tà, giải vong, phát hiện long mạch, phong thủy, … như những Nhà ngoại cảm thường gặp, nhưng ở cấp độ khác biệt.

Kiến thức của Steve rộng ở trên nhiều lĩnh vực. Ông có trải nghiệm trị liệu cho hơn 9.000 khách hàng; đào tạo ra lượng Giảng viên Reiki chất lượng cao dẫn đầu và cùng với đó tạo ra hàng nghìn Nhà trị liệu reiki chất lượng cao. Ông là người đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về Reiki và tạo ra một đẳng cấp hoàn toàn khác trong ngành trị liệu chuyên nghiệp.

Các học viên đánh giá Steve là người thầy thông minh, giảng dễ hiểu, mạnh mẽ rõ ràng, có đạo đức và sống chính trực, tự nhiên. Tình yêu thương vô điều kiện của Steve thể hiện rất rõ ràng trong quá trình trị liệu và giúp đỡ mọi người sau trị liệu.

Steve có một tình yêu đặc biệt với Việt Nam và các phương pháp chữa trị không dùng thuốc, những thảo được trị liệu bản địa của Việt Nam. Ông đã đến Việt Nam để đào tạo và trị liệu nhiều lần và luôn được các bạn hiểu về Reiki mong chờ.

Bạn sẽ rất may mắn nếu được học Thầy Steve!

——

Master Steve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *