Pazit chia sẻ cảm nhận sau khóa học DPA

“Điều đầu tiên tôi muốn chia sẻ là khóa học này vượt xa những gì tôi kỳ vọng. Tôi đã được tiếp cận với những lĩnh vực và những địa danh mà trước đó tôi không thể tưởng tượng được là có thể khả thi với tôi hay bất cứ ai khác ( như là việc siêu thoát vong cho người dì đã mất của tôi)

Mọi thứ diễn ra một cách rất nhịp nhàng, và bạn có thể biết rõ điều gì sẽ xảy đến với mình ở giai đoạn tiếp theo. Các bài thiền đầu tiên giúp cơ thể và tâm trí thích nghi với trạng thái thư giãn sâu và các bài tập sau đó cho phép tôi nhận ra tiềm năng về năng lực tâm linh của mình và tôi được trải nghiệm cảm giác tuyệt diệu khi kết nối với những vị thầy hướng dẫn tâm linh.

Ở giữa quá trình thanh lọc, tôi phải đối mặt với nhiều vấn đề hết sức khó khăn và thử thách, đòi hỏi tôi phải xem xét thật kỹ lưỡng và buông bỏ chúng. Kết thúc quá trình này mang lại cho tôi cảm giác rất phấn chấn và mở ra vô vàn cơ hội sử dụng và làm việc với các công cụ DPA.

Kết lại, có thể nói đây là một khóa học với rất nhiều thử thách, chuyên sâu và đòi hỏi khắt khe. Nhưng chính điều đó đã làm nên giá trị của khóa học. Việc xây dựng từng viên gạch một cách đều đặn nhưng mạnh mẽ cho phép tôi có hiểu biết sâu sắc hơn và khai mở bản thân hơn. Có những khoảnh khắc tôi cảm thấy vô cùng phấn khích sau những bài thiền định khám phá những năng lực mới. Nhưng cũng có những giây phút tôi cảm thấy kiệt sức vô cùng (đặc biệt là trong những ngày luân xa Ajna của tôi phải chịu cường độ áp lực cao hoặc những cảm xúc trồi lên) và cả hai trải nghiệm này đã tạo nên một hành trình tuyệt vời cho tôi.

Tôi rất thích kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của thầy Steve đã giúp tôi mở mang sự hiểu biết của mình với thế giới xung quanh. Cảm ơn thầy Steve vì sự ấm áp và đồng hành cùng tôi trong những thời điểm khó khăn nhất của hành trình này và đặc biệt phương pháp tiếp cận của thầy đã khiến việc thanh lọc cảm xúc không trở thành một tình huống quá kịch tính.

Cảm ơn thầy đã chia sẻ trải nghiệm và năng lượng của mình với tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *