Phản hồi của học viên về Nghi Lễ Thắp Lửa tại Nam Cát Tiên 6.2023

Chia sẻ của chị QT về 1 trải nghiệm đáng nhớ tại Fire Gathering Nam Cát Tiên 6.2023
 
” Mình nhớ hồi ở Nam Cát Tiên khi đang ngồi ăn với mọi người bình thường thì bỗng nhiên thấy đau tim và vai trái dữ dội. Lúc ấy mình cứ nghĩ là do đi ra khỏi khu vực được bảo vệ nên hơi khó chịu. Đột nhiên thầy Steve mới hỏi mình: mày có ổn không? Mọi người ở đó không ai nhận ra vấn đề của mình trừ cụ giáo. Thế là cụ bảo mình ăn xong vào sẽ nhận Reiki.
 
Tò te thế mà lúc nhận Reiki đau vai trái lắm, kiểu co giật cả lên. 2 học viên Reiki Level 2 người làm cho mình cũng không cảm nhận được điều gì. Bỗng cụ giáo bước vô phòng rồi đặt tay lên vai rồi bắn 1 lèo tiếng Tây làm mình ngơ hết cả ra. May mà có bạn Lucy nhảy vô phiên dịch, thế là hiểu ra mình bị 1 cái rìu nó cắm lên vai mình từ lâu nay rồi vẫn nằm yên ở đó cho đến khi mình đặt chân tới Nam Cát Tiên mới trồi lên kéo theo bao nhiêu vấn đề với những đồng đội cũ… Ấy thế mà cụ giáo chỉ mất 5 phút đồng hồ để gỡ bỏ hết cho mình. Rồi cái mình thấy ủa cái đau đó từ mấy năm nay nó biến mất trong vòng mấy phút thế à. Sau khi rút cái rìu ghăm trên vai mình ra, cụ giáo còn hướng dẫn mình xử lý cái vấn đề đó như thế nào để giải quyết được tận gốc rễ.
 
 
Thế rồi từ đấy về sau mình chăm chỉ đi theo, học hỏi và quan sát cụ cứ hướng dẫn dần các học viên khi có dịp gặp phải tình huống như thế. Lâu dần mới vỡ lẽ ra..à…thì ra là thế! Hồi đầu gặp phải mấy trường hợp tương tự như mình, mình chỉ biết woww, nói chung là rất bối rối không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng sau nhiều lần thực chiến thì mình phản ứng nhẹ nhàng như 1 con gió thoảng qua và tự tin tìm cách giải quyết hơn xưa rất nhiều.
 
Sau kha khá ca gặp các trường hợp tương tự mình nhận ra rằng, điều quan trọng của những phi vụ như này là phải tìm ra được thời điểm và nguyên nhân của nó. Vì nếu không tìm có thời điểm chính xác thì vết thương đó nó còn chồng chất lên nhiều tắc nghẽn tương tự ở 1 hoàn cảnh khác.”
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *