Sự khác nhau giữa Nhà trị liệu Reiki và Thầy đồng là gì?

Thầy đồng có thể hiểu đơn giản là người trung gian để các thực thể có tâm trí (như các vị thánh, thần hay linh hồn những người đã khuất….) nhập vào để giao tiếp với người dương gian. Thầy đồng sẽ cho phép các thực thể có tâm trí đi vào trong cơ thể mình, sử dụng cơ thể mình để giao tiếp, truyền đạt ý niệm hay vì 1 mục đích nào đó. Sau khi xong việc, những thực thể này có thể rời đi ngay lập tức hoặc ở lại lâu hơn, cho đến khi tâm nguyện được hoàn thành. Việc này có thể khiến bản thân thầy đồng bị ảnh hưởng về sức khoẻ hay tinh thần do sử dụng chung cơ thể với các thực thể có tâm trí trong 1 thời gian dài.

Còn về Nhà trị liệu Reiki, họ cũng làm việc cùng các thực thể có tâm trí – các Vị thầy hướng dẫn tâm linh nhưng các vị guides không đi vào trong vào trong cơ thể mà chỉ ở bên ngoài vầng hào quang của nhà trị liệu, và đặc biệt các vị guides sẽ ở cùng nhà trị liệu trong suốt cuộc đời.

Trong phiên trị liệu, Nhà trị liệu sẽ không dùng năng lượng của mình để truyền cho khách hàng mà thay vào đó bản thân họ chỉ như 1 kênh dẫn để năng lượng của các vị thầy đi qua và truyền đến khách hàng. Điều này sẽ giúp Nhà trị liệu bảo vệ được dòng năng lượng của bản thân cùng như không bị ảnh hưởng bởi các thực thể có tâm trí.

Love & Peace
——
Thầy Steve và các khóa học: https://siamreiki.info
Cộng đồng Siam Reiki tại Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/siamreikivietnamcommunity
Zalo cập nhật thông tin: https://zalo.me/g/vxtead827
FB Siam Reiki: https://www.facebook.com/SiamReikiVN
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@siamreikivietnam
Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@siamreikivietnam
Instagram: https://www.instagram.com/siamreikivn/
Hotline: (+84) 036 801 7471 hoặc (+84) 0948 074 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *