Chia Sẻ Về Khóa Siam Reiki Level 1 Của Bạn Trương Ngọc Hiền

“Về Reiki: em cảm nhận reiki rất dễ thực hành. Không quá cầu kì, nghi thức phức tạp, không đòi hỏi người học phải như thế nào. Môn học này dành cho tất cả mọi người. Đến người hay quên, thích sự đơn giản như em cũng có thể dễ dàng thực hiện được, nên em tin mọi người đều có khả năng làm được. Từ khi em thực hành reiki cho chính em và mọi người xung quanh, em thấy mọi thứ thông hành hơn, lối sống dần tự hướng theo tốt hơn, và linh hoạt, mà không hề có sự quá cố, quá gồng. Mọi thứ diễn ra tự nhiên. Về phần em, reiki giúp em có được một nền tảng vững chắc, giúp em hiểu hơn về chính mình và những thứ đang diễn ra, em không cảm thấy nhiều sự mơ hồ khi chưa học nữa.

Về thầy:

Điều em thích thầy Steve và phong cách dạy học của thầy là: thầy rất coi trọng việc được làm chính mình, quyền tự do ý chí. Thầy là người đưa phương pháp cho chúng ta, rồi chúng ta sử dụng, phát triển theo hướng nào, là quyền quyết định chính mình, việc của thầy đã xong. Thầy chỉ đưa ra ý kiến tham khảo, nếu là thầy, thầy sẽ lựa chọn như thế nào thôi, chứ không bắt, phải như thế nào là đúng hay sai.

Đối với em, nếu dùng phép so sánh với những người thầy mình từng học trước, thông qua cách sống và cách dạy của mình, thầy là một vị thầy chân chính, một World Teacher, một người tuy không dạy gì nhiều cả, nhưng thông qua cách sống của mình, đã dạy cho em và mọi người rất nhiều. Thầy giản dị, gần gũi, vui vẻ, rất thoải mái để trao đổi. Lúc cần nghiêm túc sẽ nghiêm túc, lúc thầy vui vẻ có thể đùa joke với nhau. Rất là con người.

Em cũng quý thầy, coi thầy như người bạn đạo, người anh em của mình.

Về BTC và các anh chị hỗ trợ trong buổi học: em không có gì nói hơn là lời cảm ơn chân thành tới mọi người vì đã cùng có mặt ở đây ạ ❤️

Về các anh chị bạn học viên: cảm ơn mọi người đã lựa chọn đến với lớp học, đã cùng nhau tham gia chia sẽ học tập, sự hiện diện của mọi người góp phần giúp lớp học thành công như hiện tại ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *