Chia sẻ của học viên cũ về Lớp Crystal

Đây là những dòng Chia sẻ rất sâu sắc và bổ ích của chị Hong Ngan Elise về lớp học Trị liệu bằng tinh thể. 

“Siam Reiki có các khóa học bổ trợ cho kỹ năng chữa lành và cá nhân mình thấy chúng hơi bị hay ho.

Đầu tiên là khóa học về Trị liệu bằng Tinh thể đá – cụ thể là sử dụng tinh thể đá với Reiki. Yêu cầu để học khóa này là phải hoàn thành Reiki 1 bởi vì bạn phải sử dụng Reiki kết hợp với đá. Tuy nhiên mình thấy học Reiki 2 xong rồi học về Trị liệu bằng Tinh thể đá mới thấy được “giá trị tinh hoa” của nó. Trộm vía mình đã học Reiki 2 rồi mới học Tinh thể đá. Nếu chỉ học Reiki 1 chắc mình sẽ thấy lãng phí khi học Tinh thể đá.

lớp học crystal healing

Để làm rõ hơn, khóa học này tập trung vào việc sử dụng tinh thể đá kết hợp với Reiki để trị liệu, chứ không phải chỉ trị liệu bằng đá, nên nếu bạn muốn học về các loại đá, tính chất, màu sắc, hình dạng của chúng có tác dụng chữa lành ra sao thì khóa học này không phù hợp, bởi vì khóa học này cho phép bạn được “lười biếng” vì không phải nhớ quá nhiều thứ như vậy. Nếu bạn muốn có một công cụ bổ trợ đơn giản để tăng sức trị liệu trong một phiên Reiki hoặc để tăng hiệu quả trị liệu khi bạn đang lười biếng, đây là khóa học phù hợp và chỉ cần học Reiki 1 rồi học Tinh thể đá là giải quyết được nguyện vọng đó. Nhưng nếu bạn muốn nâng tầm lên nữa với trị liệu bằng đá, cảm được câu chuyện của đá và dòng năng lượng chảy ra sao khi dùng đá, thì bạn cần học Reiki 2 và không được lười ^^. Thầy Steve nói rằng sử dụng tinh thể đá cần rất nhiều trực giác, và nhà trị liệu phải cảm được điều gì đang diễn ra, giống y như cách họ channelling khi làm một phiên trị liệu ở bậc Reiki 2.

Reiki and Crystal

Như vậy, nó cần một sự rất tập trung để cảm được câu chuyện của đá và chúng đang giúp gì cho khách hàng, cũng như nhận biết được khách hàng đang gặp vấn đề gì. Hiển nhiên, khi bạn biết cách trị liệu ở cấp độ 2 trở lên bạn làm việc được với đá nhiều hơn, đa dạng hơn ở cấp độ 1. “

Và Anh Chị Em nào đã học trị liệu với tinh thể khi ở Reiki 1, hãy thử làm việc lại với chúng theo cách trị liệu ở Reiki 2 hoặc ở Reiki Master, xem nó có rất khác biệt không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *