Chia sẻ của học viên cũ về Lớp Siam Reiki Cấp độ 1

Dưới đây là chia sẻ của một vài học viên cũ đã học rất nhiều lớp học của Siam Reiki khi nhìn lại trải nghiệm của họ với lớp Reiki cấp độ 1.

Chị Ngọc Hồng – học viên Siam Reiki cấp độ 2

Chần chừ mãi mới dám bước sâu vào thế giới năng lượng. Vì sợ vướng vào ma thuật đen, sợ sẽ thấy những thứ mình không muốn thấy. Cứ giữ nỗi sợ đó trong lòng đến khi đi học khoá tiểu học Steiner, khi thầy nói về nỗi sợ giống như nói riêng cho mình nghe vậy đó, thì mới quyết định đăng ký khoá học.
Một mặt thì tự nói bản thân là mình tin mình có nhân duyên tốt, mình có cảm giác tốt và trí tuệ đủ để phân biệt là trắng hay đen nhưng vẫn sợ. Mình đến với buổi trị liệu cộng đồng để quan sát củng cố thông tin rồi mới quyết có học hay không. Khi quan sát thấy mọi thứ ổn không có cuồng tín không có thái quá. Không biết thầy có đọc được sự nghi ngờ của mình không mà thấy thầy đến và đứng cạnh mình khi mọi người cùng nhau chụp hình. Nhờ vậy mình có cơ hội quan sát bản thân mình khi đúng cạnh thầy, không thấy bài xích không thấy nổi gai óc nên vững tin thêm chút.
 
Những ngày học là ngững ngày được trải nghiệm cảm giác với năng lượng vô cùng thú vị, nó tinh tế kho nhận ra nhưng cũng rất thật. Lúc nhẹ nhàng ấm nóng, lúc rần rần, lúc lạnh buốt, lúc trơn trượt, lúc run lắc. 4 buổi tối vừa học vừa hành vừa được căn chỉnh vùng hào quang. Kết quả là đặt tay 3 lần thì ông chồng hết ho (do tội có có thuốc mà thường xuyên quên uống nên ho cả tuần) và có biểu hiện thải độc đi ngoài nhẹ. Thú vị là có một chị đã mãn kinh nhưng sau khi học đã có lại kinh chắc cơ thể được trẻ hoá. Các bạn khác thì đều cảm thấy bản thân đẹp hơn sáng hơn.
 
Đến lớp mới biết thầy là người có thể nhìn thấy hào quang – một trong số ít những người có năng lực này trên thế giới. Thầy chỉ cần nhìn là có thể đọc được tắt nghẽn ở đâu ngày tháng năm nào và với ai. Các học viên có kinh nghiệm làm việc với năng lượng đều nói nhìn thầy hiền và năng lượng thuần khiết nên học đến để học.
 
Về Reiki mình đọc được trong cuốn Thông Điệp Của Các Đáng Sáng Tạo nói có thể giúp thay đổi DNA giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn. Cũng nghe mọi người nói Reiki đã được đưa vào trong hệ thống y tế của Úc, Mỹ và Châu Âu để giúp hỗ trợ bệnh nhân. Thầy cũng là thành viên top đầu của hiệp hội này. Các chứng nhận trực thuộc Siam Reiki có thể hành nghề ở các quốc gia này (cái này mình chưa kiểm chứng).
Mình chọn học thêm cái này vì trong quá trình làm việc thì thấy sức khoẻ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công việc, đến tình yêu, đến trẻ con. Sức khoẻ mà tệ thì đừng nói đến những gì cao sang như tình yêu hay đam mê. Trạng thái tinh thần vô cùng quan trọng trên hành trình phát triển bản thân.
Cách nhanh nhất gọn nhất là là việc với trường năng lượng nhìn thấy được cái gốc của vấn đề, giải quyết trên cái gốc để đừng tái lại.
 
May be an image of 1 person and acupuncture
 
 
Chị Hồng Ngân Elise – học viên Siam Reiki cấp độ 3 (Master)
 
Mình đã thực hành Holy Fire Reiki và Kundalini Reiki từ 08/2020 cho nên ban đầu mình không tìm đến Siam Reiki để học Reiki mà để học khóa DPA – Khóa thiền phát triển khả năng ngoại cảm. Nhưng yêu cầu của khóa này là phải học Reiki 1 nên mình đã học lại Siam Reiki cấp độ 1.
 
Siam Reiki cấp độ 1 chưa sử dụng biểu tượng Reiki truyền thống, và chỉ tương tác với lớp vật lý của cơ thể và chỉ trị liệu trực tiếp. Trình độ này là tạm đủ nếu bạn chỉ muốn có một phương pháp chăm sóc sức khỏe lành mạnh và dễ dàng cho bản thân và người thân. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ thực hành các bộ môn mà cần có độ tĩnh, độ cảm, bạn sẽ cực kỳ hoang mang vì ban đầu bạn chưa cảm được nó, và vì thế bạn sẽ nhanh chán. Nếu kiên trì, chắc chắn sẽ đến một lúc bạn trở nên nhạy hơn nhưng không phải ai cũng kiên trì, chủ yếu lúc nào đau ốm mới thực hành.
 
Điểm đặc biệt của Siam Reiki là phải được dạy trực tiếp vì người thầy sẽ làm vi chỉnh năng lượng trên cơ thể học trò (Từ cấp độ 1 đến 3, mỗi cấp có 4 lần vi chỉnh). Vi chỉnh năng lượng giống như là trong một thời gian rất ngắn trong vài phút, thầy bơm một lượng năng lượng vào trong hào quang để hào quang của chúng ta rộng ra hơn và giữ nguyên độ rộng, dòng năng lượng Reiki chảy qua người ta sang người nhận trị liệu mạnh mẽ hơn. Số lượng Guides (vị thầy hướng dẫn tâm linh) hỗ trợ trong ca trị liệu sẽ tăng lên vì Reiki sẽ đi từ Guides vào ta. Cá nhân mình ở cấp độ 1 chả cảm nhận được độ rộng của hào quang hay độ mạnh của dòng Reiki đâu. Nhưng sau khi mình nhận vi chỉnh và học cấp độ 3 (level Master) thì thấy dòng năng lượng đi vào mạnh mẽ khác bọt thật.
 
Điểm đặc biệt thứ hai đấy là nhà trị liệu chạm tay trực tiếp vào người khách hàng chứ không cách hờ hờ ra như nhiều dòng Reiki khác. Có nhiều truyền thuyết kể rằng nếu chạm tay trần vào người khác là chạm vào cơ thể năng lượng của họ nên sẽ dính đủ thứ và tổn hại đến long thể của nhà trị liệu. Xin tạm không bàn đến việc này, nhưng ở góc độ của người nhận Reiki, cảm nhận Reiki đi vào ở vị trí cơ thể nơi bàn tay nhà trị liệu tiếp xúc nó phê hơn hẳn.
 
 
May be an image of 3 people and text
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *