Chia sẻ của học viên về Lớp Thiền Phát Triển Kỹ Năng Ngoại Cảm DPA

Dưới đây là chia sẻ của một Siam Reiki Master sau một thời gian chị hoàn thành khóa học DPA và thực hành trị liệu Reiki chuyên nghiệp.

DPA là khóa học với 30 bài thiền phát triển khả năng ngoại cảm. Mình đến với DPA khi mình đang bị lung lay niềm tin với những cảm nhận của bản thân. Với xuất phát điểm là làm thôi miên và đã quen với những điều kỳ lạ trong thôi miên nên DPA không phải thử thách với mình. Thậm chí ngay trước giờ kết thúc khóa học mình còn bảo với thầy là mình không thỏa mãn vì không thấy khó gì hết, mình muốn chinh phục cái gì khó hơn. Phải mất vài ngày sau đó mình mới cân bằng lại và ở trạng thái hài lòng và chấp nhận mọi việc. Đến giờ nhìn lại, ngoài một vài điểm nhấn khá thú vị thì mình thấy DPA tạo một cái nền tảng rất căn bản cho người học, phá bỏ những rào cản phát xét của tâm trí, đưa một người về trạng thái đối diện một mình với chính họ và khai quật/ phát triển một số những món quà mà chính họ không biết họ có. Tinh thần của DPA nên là một thứ mà họ nên quay về chăm sóc và nuôi dưỡng đều đặn bởi sẽ gặp khá nhiều thứ mang bóng dáng của DPA về sau, cho dù họ có theo nghề chữa lành hay không. Nếu bạn là tuýp người của tâm trí, của lý thuyết, đây sẽ là khóa học bước ngoặt. Nếu bạn đã biết đến thiền định, DPA cũng sẽ mang đến một vài thách thức vì nội dung các bài thiền rất đa dạng và bạn phải làm việc với nhiều phần khác nhau bên trong nội tâm.
 
 
 
Mình xin được kể thêm trải nghiệm khá thú vị với bộ môn này. Đó là, trong 1 lần mình tham gia hỗ trợ lớp Thiền của thầy Steve tại Thái Lan, ngày hôm đó chủ đề bài thiền là Gặp gỡ vị Thầy tâm linh. Các bạn học viên được hướng dẫn cách gặp và giao tiếp với vị thầy. Sau khi thực hiện, mỗi người mô tả lại trải nghiệm của họ. Không may, một bạn học viên đã gặp một “tinh thần lươn lẹo” – giả danh vị thầy. Khi bạn mô tả lại, thầy Steve đã mắng cho một trận te tua “Tại sao bây lại mời tên giả danh đó vào đây? Bây làm cho tao đau hết đầu từ nãy giờ. Hãy quay lại và đuổi tên đó ra khỏi đây!”
 
Vì mình vốn dĩ đã đau đầu từ trước khi vào lớp học nên mình chẳng cảm nhận được chuyện gì đang diễn ra. Nhưng ngay khi bạn học viên quay lại căn phòng ngoại cảm để cho kẻ giả dạng ra ngoài, thì bụp một phát, có một cái gì đấy rất nhẹ như là bay ra khỏi đầu mình. Và dĩ nhiên không chỉ riêng mình cảm thấy thế mà một bạn học viên khác cũng thấy giống như vậy.
 
Các bạn biết đấy, khi bắt đầu Nghi Lễ Thắp Lửa, chúng mình đã thiết lập hàng rào bảo vệ năng lượng bốn phương tám hướng, kêu gọi sự hỗ trợ của các tinh thần thiêng liêng trợ giúp, vậy tại sao lại có một kẻ giả dạng chui được vào đây? Chẳng nhẽ hàng ngàn hàng vạn tinh thần thiêng liêng mà chúng mình đã mời gọi giữ gìn sự bình an cho ngọn lửa và khu đất đã không làm tròn công việc bảo vệ được giao? Mình đem câu này hỏi thầy Steve và được trả lời như sau: “Những tinh thần từ cõi linh thiêng tối cao sẽ không thể bảo vệ những đứa ngốc xít; bởi vì mỗi người đều có quyền tự do ý chí và hội ngốc xít có thể tự đẩy họ vào chỗ nguy hiểm nếu họ không biết sử dụng tự do ý chí.”
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *