Chia Sẻ Của Paul Wakefield Về Phép Thuật Và Phép Màu

Thanh tẩy năng lượng trong nhà

Thứ Hai 06/08/2012

Vào khoảng giữa tháng 7 năm 2012, khi vừa mới hoàn thành xong khóa Reiki 2, tôi đã rất hào hứng vẽ các biểu tượng Reki lên tường căn hộ của mình tại Sukhumvit Soi 16.

Nhưng thật lạ lùng và bất ngờ, trong 4 đêm sau đó, tôi luôn bị quấy rầy bởi những cơn ác mộng rất sống động mà Stephen King chắc hẳn sẽ rất hứng thú nhưng tôi thì hoàn toàn không. Sau một đêm kinh hoàng bị những con khỉ, ma cà rồng, thỏ đánh thức, tôi đã nhắn tin cho Mohana. Cô ấy gợi ý tôi gửi vào nhóm một số bức ảnh về căn hộ của mình (căn hộ rộng 80m2 chỉ có 1 phòng ngủ nằm trong tòa nhà có tuổi đời 30 năm).

Mohana cho rằng các biểu tượng này có lẽ đã kích hoạt một số năng lượng tiêu cực. Giả thuyết này cũng khá hợp lý. Tôi đã làm theo yêu cầu, làm sạch các tinh thể đá và những cơn ác mộng đã bị thay thế bởi những những giấc mơ trong đó tôi xuất hiện với một phiên bản hung hăng và dữ tợn. Đây là một mặt tối mà tôi chưa từng trải nghiệm trong thế giới thực.

Tôi không nhận được phản hồi nào của nhóm về các bức ảnh đã gửi đi, vì vậy tôi cho rằng mọi thứ đều ổn. Mãi cho tới khi tham gia khóa học Siêu thoát vong một tuần sau đó, tôi mới biết rằng các thầy đang lên lịch để ghé thăm căn hộ của tôi.

Tôi cảm thấy có chút ngạc nhiên bởi khoảng thời gian 10 năm sống ở đây với tôi rất êm đềm và dễ chịu. Nhưng khi xâu chuỗi lại các sự kiện, tôi nhận ra rằng trong 10 năm này, tôi đã trải qua 3 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, sức khỏe thì ngày một giảm sút và tôi cũng đã mất 70% số tiền kiếm được. Ôi, làm sao tôi lại không nhận ra điều này nhỉ?

Nhóm Siêu thoát vong gồm 6 Reiki Master ghé thăm căn hộ của tôi. Đó là một đội có năng lực rất mạnh và khiến tôi nhớ tới bình luận trước đó rằng tôi là “bia đỡ đạn” cho cuộc thử nghiệm nhỏ này.

May mắn thay, từ 2 ngày trước, thật hữu ích khi biết rằng Aaron là nhà ngoại cảm của nhóm nên tôi cũng không còn cảm thấy lo lắng nữa.

Nhưng ngay khi nhóm bước vào căn hộ của tôi thì tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu và kiệt sức. Phản ứng nổi da gà, rên rỉ, quay cuồng của họ nói lên rằng căn hộ có điều gì đó bất thường.

Điều này dường như phủ nhận 10 năm vừa qua của cuộc đời tôi. Hệ thống niềm tin của tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi rơi vào buồn bã và không biết làm gì ngoài việc nhớ lại những điều không mấy tốt đẹp trong quá khứ.

Qua phản hồi từ các Master Reiki, có vẻ như có 2 luồng ma thuật đen trong căn hộ của tôi. Một luồng ma thuật được yểm từ thời điểm tôi quen bạn gái cũ người Thái. Ngoài ra còn có 2 loại năng lượng xấu khác được phong ấn trong tường, đồ vật có tuổi thọ từ 20 đến 60 năm, và 40 thực thể khác (trong số đó có những vong không trả tiền thuê nhà!)

Những con số này có thể không hoàn toàn chính xác vì lúc đó, tôi vẫn đang mơ hồ về nơi tôi từng nghĩ là đáng sống trong suốt thời gian qua.

Sau đó, các Master Reiki thiết lập 3 vòng tròn. Tôi bước vào vòng tròn ở giữa để loại bỏ ma thuật đen ra khỏi cột sống của mình và căn nhà đã được “thanh tẩy”.

Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi đã thỉnh cầu và nhận được sự bảo hộ từ Merlin cho căn hộ của tôi cho đến khi tôi rời Anh (ôi trời! Lại một cú sốc nữa đối với hệ thống của tôi) anh ấy sẽ đi cùng tôi! Tại sao lại là Merlin? Cuốn sách tôi đã mượn từ Mohana của tác giả Deepak Chopra có tựa đề Sự trở lại của Merlin vào thời điểm đó đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về quá trình phát triển của tôi.

Tôi đã thỉnh cầu sự bảo hộ của Merlin trong những lần siêu thoát vong trước đây do đó Merlin là người phù hợp hơn cả. 

Kể từ lúc thanh tẩy căn hộ, làm sạch và lập trình lại tất cả các tinh thể đá và đặt một bát nước muối trong phòng ngủ, căn hộ của tôi không còn năng lượng u ám nữa, các tinh thể đá trở nên mạnh mẽ và thu hút năng lượng hạnh phúc. Tôi cũng dần chấp nhận rằng những gì tôi đã cảm nhận và hiểu được trên thực tế có thể không phải là sự thật.

Liệu vận may, sức khỏe hay hạnh phúc của tôi sẽ thay đổi như thế nào vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng việc thanh tẩy năng lượng tiêu cực là một bước rất quan trọng để dẫn tới con đường đúng đắn.

Xin chân thành cảm ơn đội ngũ đã nỗ lực và đồng hành trong suốt các sự kiện trong ngày. Họ là một nhóm vô cùng đặc biệt và tôi tự hào được gia nhập khi hoàn thành xong các khóa học Reiki. Cũng xin cảm ơn Merlin, người đã giúp đỡ tôi trong những lần Siêu thoát vong trước đây và luôn ở bên cạnh tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *