Reiki là gì?

Reiki là kĩ thuật nhằm khởi động và lưu trữ năng lượng sống tiềm ẩn và xung quanh cơ thể con người. Nó cân bằng các luân xa – các trung tâm năng lượng trong mỗi cơ thể sống, đem lại cơ thể và trí não khỏe mạnh. Reiki hỗ trợ các quá trình chữa trị theo y học và không xung đột cũng như ngăn trở các phương pháp trị liệu chuẩn xác. Nó hỗ trợ trong việc chữa trị bệnh nhân nhanh và tự nhiên. Năng lượng Reiki có thể áp dụng với mọi sinh vật sống như con người, cây cối và động vật…

Reiki cũng là một phương pháp ổn định trong việc giảm và chống căng thẳng, áp lực bệnh cao huyết áp. Nó giải phóng những năng lượng bị ứ đọng qua các hoạt động hàng một cách nhẹ nhàng, tránh làm tăng thêm áp lực lên cơ thể và trí não. Áp lực và huyết áp cao có liên quan đến bệnh tật và khủng hoảng. Người trị liệu là cầu nối giữa bệnh nhân và nguồn năng lượng tâm linh vô hạn, có khả năng giữ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc, giải tỏa người bệnh khỏi cảm giác bất lực và cung cấp các giải pháp giải phóng năng lượng ứ đọng trong thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Nếu bệnh nhân đang được điều trị bằng những phương pháp khác, không nên kết hợp Reiki với những phương pháp này vì nó sẽ làm thay đổi năng lượng bên trong cơ thể. Nên hỏi ý kiến người trị liệu Reiki có bằng cấp về các cách kết hợp và trị liệu bổ sung.

Đã có chứng minh rằng thông qua việc học Reiki, hệ miễn dịch sẽ làm việc hiệu quả hơn. Vì thế, tự thực hiện trị liệu Reiki đều đặn trên bản thân rất có lợi. Reiki rất an toàn trong mọi trường hợp, khi bệnh nhân phải nằm viện, ở nhà, hoặc trong môi trường spa. Trị liệu viên Reiki lúc nào cũng có thể cung cấp trị liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *