Vì sao cần thanh tẩy nhà cửa hay mảnh đất bạn đang sinh sống và làm việc?

Có thể chúng ta không nhìn thấy, nhưng luôn tồn tại những trường năng lượng xấu, năng lượng đen hay được gọi là uế khí, hung khí, tà khí tồn đọng trong ngôi nhà hay mảnh đất nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Những năng lượng xấu này có thể được sinh ra từ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực của chủ sở hữu, của khách đến chơi để lại hay những oán khí sinh ra từ những thực thể có tâm trí trên mảnh đất đó.

Nhà ở cũng giống như miếng bọt biển, những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực cũng dễ dàng thẩm thấu vào đồ gỗ, thảm, trần nhà và tường, có thể tích tụ ở mọi ngóc ngách. Những năng lượng xấu này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn, gây hại tới tài chính, các mối quan hệ và sự hòa hợp trong gia đình. Ví dụ ở một gia đình xảy ra sự bất hoà, cãi vã giữa vợ chồng, giữa con cái thì bầu không khí nặng nề sẽ bao trùm cả không gian của ngôi nhà đó và khiến cho những người bước vào căn nhà cũng cảm thấy khó chịu và không thoải mái theo.

Khi sống trong môi trường năng lượng xấu thì tần số năng lượng của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu chúng sống với quá nhiều thứ có tần số rung động thấp như những suy nghĩ buồn chán, tiêu cực, những áp lực, căng thẳng thì những thứ có tần số thấp cũng sẽ khiến cho dòng chảy năng lượng giảm sút, ách tắc và trì trệ, dẫn đến những hệ quả xấu cho thân – tâm – trí, đồng thời thu hút những năng lượng xấu, những điều không may mắn và tiêu cực về mình.

Một cốc nước bị bẩn, muốn rót nước sạch vào chúng ta phải đổ nước cũ đi và lau rửa sạch cái cốc. Tương tự không gian nơi bạn sống và làm việc đang chất chứa nhiều năng lượng xấu, muốn đón những tần số năng lượng tươi mới vào thì buộc ta phải làm sạch không gian trước.

Do vậy, ta rất cần loại bỏ những năng lượng xấu này để duy trì cán cân năng lượng, mang lại sự bình an, thu hút vượng khí….cho ngôi nhà, nơi làm việc hay mảnh đấy nơi chúng ta sinh sống và làm việc.

Love & Peace
——
Thầy Steve và các khóa học: https://siamreiki.info
Cộng đồng Siam Reiki tại Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/siamreikivietnamcommunity
Zalo cập nhật thông tin: https://zalo.me/g/vxtead827
FB Siam Reiki: https://www.facebook.com/SiamReikiVN
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@siamreikivietnam
Kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@siamreikivietnam
Instagram: https://www.instagram.com/siamreikivn/
Hotline: (+84) 036 801 7471 hoặc (+84) 0948 074 488

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *